PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ TRUY XUẤT NGUỒN GỐC CÂY TRỒNG

Tải app cho IPhone Tải app cho Android

Ứng dụng DTL trên Mobile

Để cho quý khách và đối tác trải nghiệm tốt hơn và tiện dụng hơn, ứng dụng trên mobile của phần mềm Quản lý và Truy xuất nguồn gốc cây trồng ra đời.

Là người mới, điều gì khiến bạn bận tâm nhất khi đầu tư vào Hoa Lan Var, tìm nhà vườn chuẩn giống? Nguồn của cây từ đâu? Bảo hành mặt hoa thế nào? Cây gửi tại nhà vườn phát triển ra làm sao? Ghi chú quá trình chăm sóc, phát triển thế nào? Xây dựng thương hiệu khi giao dịch thế nào?...
 
Với phần mềm Quản lý & Truy xuất nguồn gốc cây trồng DTL, những nổi băn khoăn của bạn sẽ được xoá bỏ bằng việc ứng dụng công nghệ mã kép QR Code đính trên chậu và cây. Đươc ra mắt vào ngày 19/10/2020 trên nền tảng website, phần mềm đã được đông đảo các khách hàng yêu Lan tin yêu sử dụng và đóng góp nhiều ý tưởng tuyệt vời. Nay chúng tôi đã tiếp tục phát triển ứng dụng trên mobile cho cả hai nền tảng Android và iOS nhằm giúp mang đến cho quý khách hàng và các đối tác thêm những trải nghiệm tuyệt vời nhiều tính năng mới hiệu quả hơn và tiện dụng hơn.
 
Hãy truy cập vào website www.quylamfarm.vn để cùng tìm hiểu chặng đường phát triển và tâm huyết của chúng tôi đã dành cho sản phẩm và trải nghiệm ứng dụng công nghệ 4.0 vào Lan Var.
 
Tải bản cho điện thoại IPhone tại đây

Tải bản cho điện thoại Android tại đây